Banner bài viết

Sorbeth‐60 tetraoleate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sorbeth‐60 tetraoleate

Tên khoa học: Sorbeth‐60 tetraoleate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sorbeth‐60 tetraoleate là một chất hoạt động bề mặt không ion. Tại Cỏ Mềm nguyên liệu này được bào chế từ Nhật Bản. Sorbeth‐60 tetraoleate nằm trong danh sách "Japanese Standards of Quasi-drug Ingredients".

Công dụng:

- Sorbeth‐60 tetraoleate giúp:
+ Có khả năng nhũ hóa
+ Hòa tan hương, hỗ trợ tạo đặc trong công thức tẩy rửa.
+ Ngăn hiện tượng bết tóc khi xả, không gây kích ứng da.
- Sorbeth‐60 tetraoleate được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da và tóc như: dầu gội, dầu xả, serum tóc, dung dịch vệ sinh, sữa tắm....

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng