Banner bài viết

Tang Bạch Bì

Thumbnail

Nguồn gốc

Tang bạch bì là vỏ rễ của cây Dâu tằm. Tang bạch bì tại Cỏ Mềm được thu hái tại vùng trồng ở tỉnh Quảng Ninh.

Công dụng

- Công dụng: có tác dụng kích thích mọc tóc, hỗ trợ trị nấm da đầu,..

- Thành phần: acid hữu cơ, tanin, pectin và beta-amyrin, rất ít tinh dầu. Morusin, mulberrin, mulberrochromene, cyclomulberin, cyclomulberrochromene.

- Tang bạch bì thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc như: dầu gội đầu, thảo mộc gội đầu...

Độ an toàn

An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng