Banner bài viết

Phức hợp [Titanium dioxide, aluminium hydroxide, stearic acid]

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Titanium dioxide, aluminium hydroxide, stearic acid

Tên khoa học: Titanium dioxide, aluminium hydroxide, stearic acid

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguyên liệu này được tạo thành từ bột titan dioxide mịn (một khoáng chất tự nhiên có trong lòng đất), có kích thước hạt rất nhỏ được xử lý bề mặt vô cơ bằng aluminum hydroxide và hữu cơ bằng stearic acid giúp phân tán tốt trong dầu. Tại Cỏ Mềm nguyên liệu này có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: có khả năng chống nắng, bám dính tốt trên da, là một trong những nguyên liệu tạo màu dùng trong son, kem nền,...
- Titanium dioxide được dùng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, son màu, phấn phủ, kem nền, phấn mắt, má hồng...

Độ an toàn:

Titanium dioxide được FDA chấp thuận để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm màu, bao gồm cả những sản phẩm thoa lên môi và vùng mắt.
Theo phụ lục các chất lọc tia tử ngoại Annex VI trong Hiêp định mỹ phẩm ASEAN quy định giới hạn Titanium dioxide < 25%
Tại Cỏ Mềm sử dụng Titanium dioxide có tỉ lệ < 10%

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng