25 Ý Tưởng Trang Trí Noel Văn Phòng Làm Việc Đỉnh Của Chóp

Cập nhật gần nhất 05:59, 22/05/2024
Mục lục

Giáng sinh đang đến rất gần và không khí giáng sinh lúc này đang sôi động hơn bất cứ lúc nào. Các cửa hàng, quán ăn, văn phòng cũng đang bắt đầu trang trí giáng sinh. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được ý tưởng trang trí Noel văn phòng phù hợp với yêu cầu của cấp trên mà lại hợp trend. Hôm nay, Cỏ Mềm sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng trang trí giáng sinh cho văn phòng nhé.

trang trí noel văn phòng
25 Ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng làm việc

25 Ý tưởng trang trí Noel văn phòng

Những ý tưởng để trang trí giáng sinh văn phòng từ đơn giản cho đến cầu kỳ, hợp trend, mang đến bầu không khí giáng sinh nhất đều sẽ được chúng mình liệt kê dưới đây. Bạn hãy thử tham khảo nha.

Ý tưởng trang trí cây thông

Noel thì không thể nào thiếu cây thông được. Chúng ta có thể lựa chọn mua cây thông thật hoặc cây thông giả rồi trang trí hoặc dùng các vật liệu như gỗ, giấy để làm cây thông theo tình hình kinh tế của công ty. Sau đó bạn mua ruy băng, các hạt châu lớn để trang trí cho cây thông thêm nổi bật.

trang trí giáng sinh văn phòng
Ý tưởng trang trí cây thông

Trang trí cửa ra vào

Trang trí giáng sinh ngay cửa ra vào thì không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể trang trí đơn giản như dùng các vòng hoa có các chi tiết bằng lá, hoa và quả thông khô. Ngoài ra, chúng ta còn có thể dùng decal thiết kế những bông hoa tuyết trắng và dán lên cửa văn phòng. 

trang trí noel văn phòng làm việc
Trang trí cửa ra vào

Trang trí trần nhà

Trang trí cho trần nhà cũng là 1 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng được nhiều người sử dụng. Lợi dụng khoảng không gian rộng trên trần nhà để trang trí các vật nhỏ như ngôi sao, tất, bông tuyết,… sẽ làm cho văn phòng trở nên khác lạ hơn.

trang trí noel cho văn phòng
Trang trí trần nhà

Trang trí quầy bar

Trong trường hợp công ty bạn có quầy bar, cần phải trang trí cho quầy bar thì cũng không cần quá phức tạp hay cầu kỳ. Bạn chỉ cần dùng dây kim tuyến màu sắc đơn giản dán xung quanh quầy bar, sau đó gắn xen kẽ các vật nhỏ như ông già Noel nhỏ, tất, quả châu,...

trang trí giáng sinh cho văn phòng
Trang trí quầy bar

Trang trí cỗ xe ngựa

Nếu văn phòng có không gian lớn thì chúng ta có thể đổi mới bằng cách dùng decal thiết kế hình ảnh một cỗ xe ngựa với những màu sắc đặc trưng của giáng sinh và thêm vào các chi tiết như ông già Noel, tuần lộc,…

ý tưởng trang trí noel cho văn phòng
Trang trí cỗ xe tuần lộc

Trang trí ông già Noel và người tuyết

Người tuyết và ông già Noel tất nhiên không thể thiếu trong dịp giáng sinh. Nếu bạn muốn trang trí người tuyết và ông già Noel sáng tạo, hợp kinh tế thì bạn có thể làm bằng xốp hoặc giấy. Đây là vật liệu dễ làm dễ kiếm lại tiết kiệm mà đầy tính sáng tạo.

trang trí noel tại văn phòng

Trang trí ông già Noel và người tuyết

Trang trí giấy dán tường

Dùng giấy dán tường để trang trí giáng sinh cho văn phòng làm việc được mọi người ưa chuộng trong những năm gần đây. Giấy dán tường thì sẽ đa dạng về màu sắc, hình ảnh. Chúng ta cũng có thể thiết kế theo concept mình thích, in ra và dán lên tường của văn phòng. Đây là phương án vừa độc lạ lại tiết kiệm chi phí.

trang trí noel phòng làm việc
Trang trí Noel văn phòng bằng giấy dán tường

Trang trí đèn nháy

Sử dụng đèn nháy như một món phụ kiện để trang trí giáng sinh đã không còn lạ nữa. Dùng đèn nháy để quấn quanh cây thông hoặc cố định những dây đèn thành hình cây thông trên tường, trên cửa cũng là một kiểu trang trí rất đáng để thử nghiệm.

làm đồ trang trí giáng sinh
Trang trí đèn nháy

Trang trí dây kim tuyến

Dùng dây kim tuyến quấn quanh cây thông hoặc trang trí góc bàn làm việc vừa tạo được cảm giác ấm cúng của ngày lễ mà còn không mất nhiều thời gian.

trang trí giáng sinh bàn làm việc
Trang trí dây kim tuyến

Trang trí tuần lộc

Để trang trí một con tuần lộc lớn sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vậy tại sao chúng ta không dùng các vật liệu như giấy hay bông gòn, xốp để tạo hình tuần lộc và trang trí nó theo phong cách của mình? Ngày nay cũng có rất nhiều mô hình tuần lộc được cắt sẵn để chúng ta dễ dàng hơn trong việc trang trí.

cách trang trí noel văn phòng

Trang trí tuần lộc

Trang trí bằng cốc nến

Không muốn quà cầu kỳ, nhiều chi tiết thì bạn có thể sử dụng cốc và nến để trang trí trong văn phòng. Cốc và nến sẽ tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu và mang lại bầu không khí đậm chất giáng sinh.

ý tưởng trang trí noel văn phòng
Trang trí bằng cốc nến

Trang trí giáng sinh bàn làm việc

Trang trí bàn làm việc hoàn toàn dựa theo sở thích cá nhân. Bạn có thể thử dán decal các hình bông tuyết hoặc treo tất, ông già Noel nhỏ lên bàn làm việc.

trang trí noel ở văn phòng
Trang trí giáng sinh bàn làm việc

Trang trí vòng nguyệt quế và chuông

Để văn phòng tràn ngập trong không khí Giáng sinh, bạn nên treo những chiếc vòng nguyệt quế lên trần, treo ở cửa ra vào hay trên tường kèm với chuông. Nhìn thấy vòng nguyệt quế và chuông là đã thấy giáng sinh đang đến rất gần rồi.

mẫu trang trí noel cho văn phòng
Trang trí vòng nguyệt quế và chuông

Trang trí bằng thiệp và hộp quà

Thiệp giáng sinh và hộp quà giáng sinh thì không mới lạ nhưng chúng ta có thể biến tấu nó theo một cách khác như mỗi người sẽ đặt một hộp quà do chính tay mình thiết kế và viết lời chúc vào thiệp rồi dán lên tường chung của văn phòng. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiệp giáng sinh 2023 để có nhiều cảm hứng mới lạ khi làm thiệp tặng mọi người.

Trang trí noel cho văn phòng
Trang trí bằng thiệp và hộp quà

6+ mẫu trang trí Noel cho văn phòng đẹp

Để cho văn phòng có 1 diện mạo mới trong lễ giáng sinh thật sự là không dễ. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì thì có thể tham khảo những ý tưởng sau của chúng mình nhé.

6+ mẫu trang trí Noel cho văn phòng đẹp
6+ mẫu trang trí Noel cho văn phòng đẹp
  • Trang trí Noel trên các cửa kính của văn phòng

Cửa kính của văn phòng là vị trí vô cùng hợp lý để trang trí Noel, vừa không chiếm diện tích nhiều mà còn bắt mắt, thu hút nhiều ánh nhìn. Chúng ta có thể dán hình ông già Noel, cây thông, các phụ kiện như dây kim tuyến, tuần lộc,… lên cửa kính.

  • Trang trí cây thông Noel và các hộp quà

Đặt một cây thông lớn ngay tại sảnh văn phòng hoặc công ty, xung quanh cây thông sẽ là các hộp quà to nhỏ khác nhau, đơn giản nhưng lại thu hút rất nhiều ánh nhìn. Những món quà giáng sinh này vừa có thể trang trí vừa có thể tặng đồng nghiệp, một công đôi việc đúng không.

  • Trang trí văn phòng với hang đá

Nếu cây thông là vật được mọi người sử dụng quá nhiều, chúng ta cũng có thể đổi mới ý tưởng bằng cách làm hang đá. Bạn có thể trang trí thêm bằng gỗ hoặc giấy và kèm theo một mảng cỏ xinh. Đừng quên gắn thêm những chiếc đèn nhỏ để tạo ra ánh sáng ấm áp của đêm Giáng sinh nhé.

  • Trang trí văn phòng bằng mô hình tuần lộc

Ngoài cây thông thì hình ảnh tuần lộc cũng là một trong những chi tiết không thể thiếu trong dịp Noel năm nay. Những con tuần lộc đứng cạnh nhau được trang trí bằng đèn nhấp nháy hoặc đèn led sẽ rất bắt mắt đó.

  • Trang trí người tuyết trong văn phòng

Thay thế những người tuyết thật bằng những người tuyết bằng vải hoặc bông trắng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Trang trí thêm các phụ kiện như nón, khăn, mũ len chắc chắn sẽ tạo nên bầu không khí ấm áp cho cả không gian văn phòng.

  • Trang trí ông già Noel bằng đèn nhấp nháy

Vì mục đích là trang trí giáng sinh văn phòng nên cần đảm bảo đơn giản để dễ tháo dỡ khi hết mùa Noel. Do vậy, việc dùng đèn nhấp nháy để tạo hình các nhân vật là một lựa chọn rất hợp lý. Đây là phương án dễ dàng trang trí, đẹp mắt lại còn tiết kiệm.

2 Lưu ý mua phụ kiện và trang trí văn phòng

Một số lưu ý bạn cần nhớ khi mua phụ kiện và trang trí Noel cho văn phòng:

  • Trang trí phù hợp với không gian của văn phòng

Mỗi công ty sẽ có một không gian làm việc khác nhau. Vậy nên tùy vào không gian của văn phòng rộng hay hẹp, thiết kế nội thất như thế nào,... mà bạn có thể lựa chọn mẫu trang trí giáng sinh sao phù hợp.

  • Chọn mua phụ kiện hợp với tài chính của công ty

Việc phải lựa chọn mua phụ kiện để làm đồ trang trí giáng sinh cũng không còn xa lạ với chúng ta. Đôi khi ý tưởng để trang trí Noel tại văn phòng thì rất nhiều nhưng kinh tế thì lại không cho phép. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những vật liệu, phụ kiện phù hợp với mức tài chính của công ty.

Trên đây là những ý tưởng trang trí Noel văn phòng từ đơn giản cho đến sang chảnh, cầy kỳ. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ tìm được một phong cách trang trí Noel văn phòng phù hợp nhất.