Banner bài viết

Tween 20

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Tween 20 (Polysorbate 20)

Tên khoa học: Polyoxyethylene Sorbitan Fatty Acid Esters

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguyên liệu này tại Cỏ Mềm có nguồn gốc tự nhiên, được sản xuất từ Trung Quốc

Công dụng:

- Công dụng: là chất hoạt động bề mặt không ion, chất nhũ hóa thân nước bởi nó làm giảm sức căng bề mặt phân cách pha dầu- nước, giúp cho dầu và nước hòa tan vào nhau. Thường hay dùng trong tạo nhũ tương dầu/nước.
- Ứng dụng: Polysorbate 20 được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da, tóc và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như dầu tẩy trang, kem dưỡng da, tẩy tế bào bào chết...

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng