Banner bài viết

Unipure white LC987( TiO2)

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Titanium dioxide

Tên khoa học: CI 77891

Nguồn gốc xuất xứ:

Titanium dioxide là một khoáng chất tự nhiên có trong lòng đất. Titanium dioxide tại Cỏ Mềm đã được tinh chế và có nguồn gốc từ Pháp.

Công dụng:

- Công dụng: có khả năng chống nắng, bám dính tốt trên da, là một trong những nguyên liệu tạo màu dùng trong son, kem nền,...
- Titanium dioxide được dùng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, son màu, phấn phủ, kem nền, phấn mắt, má hồng...

Độ an toàn:

Titanium dioxide được FDA chấp thuận để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm màu, bao gồm cả những sản phẩm thoa lên môi và vùng mắt.
Theo phụ lục các chất lọc tia tử ngoại Annex VI trong Hiêp định mỹ phẩm ASEAN quy định giới hạn Titanium dioxide < 25%
Tại Cỏ Mềm sử dụng Titanium dioxide có tỉ lệ < 10%

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng