Thạc sĩ. Dược sĩ / CEO Song An
Founder

Thạc sỹ dược học, chuyên ngành Bào chế - Công nghiệp dược

Hồ sơ chuyên gia

Thạc sĩ Trần Văn Nam hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Thiên Nhiên Song An. Ông cũng giữ chức vị là Thạc sĩ dược học, chuyên ngành Bào chế - Công nghiệp dược.

Hoạt động chuyên ngành

Thạc sỹ dược học, chuyên ngành Bào chế - Công nghiệp dược

Giá trị hướng đến

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, ông đã có nhiều đóng góp trong việc đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm đa dạng ở nhiều lĩnh vực như chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, trang điểm, dưỡng tóc, chăm sóc nhà cửa… Nhà máy thiên nhiên Song An cũng tự hào là đơn vị sản xuất và tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường với các tiêu chí LÀNH và THẬT.


Chính sách nội dung

Đội ngũ chuyên gia của Cỏ Mềm đều là những tác giả có năng lực, chuyên môn trong lĩnh vực mỹ phẩm, sức khỏe, làm đẹp nói chung. Chúng tôi cam kết tất cả những nội dung đem đến cho độc giả đều là những nội dung đã qua kiểm duyệt, quản lý của các dược sĩ Cỏ Mềm. Qua đó, khi đến với chúng tôi, người đọc sẽ được giải đáp các thắc mắc về vấn đề sức khỏe, thành phần sản phẩm để hiểu đúng nhất về sản phẩm của Cỏ Mềm. Cỏ Mềm mong muốn có thể mang đến những thông tin hữu ích, chính thống, minh bạch cho độc giả. Từ đó góp phần lan tỏa sứ mệnh phát triển Mỹ phẩm Thiên nhiên an toàn và hiệu quả từ thảo mộc Việt thay thế hóa phẩm độc hại trong gia đình.