Banner bài viết

Dextrin palmitate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Dextrin palmitate

Tên khoa học: Dextrin palmitate

Nguồn gốc xuất xứ:

Dextrin palmitate có nguồn gốc từ thực vật (củ sắn, dầu cọ). Ở Cỏ Mềm nguyên liệu này được sản xuất tại Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: là chất làm đặc dầu có nguồn gốc từ thực vật. Nó giúp phân tán màu đều, mịn và ngăn chặn sự kết tụ màu. Nó cũng có thể giúp ổn định, làm bền các dạng kem dưỡng.
- Ứng dụng: được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như: kem chống nắng, kem nền, kem dưỡng body, serum dưỡng da...

Độ an toàn:

Hội đồng Chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Dextrin palmitate an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng