Banner bài viết

Octyldodecanol

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Octyldodecanol

Tên khoa học: Octyldodecanol

Nguồn gốc xuất xứ:

Nguyên liệu này tại Cỏ Mềm có nguồn gốc tự nhiên được sản xuất từ Ý

Công dụng:

- Công dụng: Là rượu béo chuỗi dài, không màu, giúp hình thành nhũ tương và tránh tách pha, tránh tạo bọt khi lắc, làm mềm da, thẩm thấu qua da tốt, có khả năng hòa tan tốt.
- Ứng dụng: được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm như dầu dưỡng tóc, kem nền, nước hoa dạng sáp, trang điểm mắt, kem dưỡng ẩm da và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Độ an toàn:

An toàn khi dùng trong mỹ phẩm

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng