Banner bài viết

Sodium Methyl Cocoyl Taurate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sodium Methyl Cocoyl Taurate

Tên khoa học: Sodium Methyl Cocoyl Taurate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sodium Methyl Cocoyl Taurate được chiết xuất từ dầu Dừa. Tại Cỏ Mềm, nguyên liệu này được sản xuất từ Nhật Bản.

Công dụng:

- Sodium Methyl Cocoyl Taurate là chất hoạt động bề mặt anion, làm sạch dịu nhẹ, tẩy rửa chọn lọc bã nhờn trên da, cho cảm giác ẩm sau khi sử dụng. Khả năng gây kích ứng với da và mắt rất thấp, không ảnh hưởng hư tổn cho tóc như SLS.
- Sodium Methyl Cocoyl Taurate được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm với mục đích làm sạch như: sữa rửa mặt dịu nhẹ, dung dịch vệ sinh, dầu gội đầu, sữa tắm cho em bé....

Độ an toàn:

An toàn khi được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng