Banner bài viết

Sorbitan sesquiisostearate

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sorbitan sesquiisostearate

Tên khoa học: Sorbitan sesquiisostearate

Nguồn gốc xuất xứ:

Sorbitan sesquiisostearate có nguồn gốc từ thực vật (củ sắn, bắp, cải dầu, hướng dương, ô liu). Ở Cỏ Mềm nguyên liệu này được sản xuất tại Nhật Bản.

Công dụng:

- Công dụng: là chất nhũ hóa ái dầu không ion hệ W/O, giúp các nguyên liệu pha dầu và nước hoà lẫn vào nhau, ổn định thành thể chất kem mịn mượt. Làm chất nhũ hóa chính trong kem make up chống trôi hoặc kết hợp thêm với nhũ hóa khác.
- Ứng dụng: Sorbitan sesquiisostearate được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như kem chống nắng, kem nền,...

Độ an toàn:

Hội đồng Chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Sorbitan sesquiisostearate an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng