Banner bài viết

Tinh dầu Hoa Hồng Trắng

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Rose white

Tên khoa học: Rosa alba essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu hoa Hồng trắng được chiết từ cánh hoa Hồng bằng phương pháp chiết xuất dung môi. 7 tấn hoa hồng mới chiết được 1 lít tinh dầu. Vì vậy mà giá của tinh dầu này không hề rẻ. Tinh dầu hoa Hồng trắng tại Cỏ Mềm được chiết từ cánh đồng hoa Hồng trồng tại nước Anh.

Công dụng:

- Thành phần: 1-citronellol, stearoptene, phenethyl alcol, geraniol...
- Công dụng: thư giãn, thu nhỏ lỗ chân lông, sáng da, nguyên liệu trong ngành bào chế nước hoa...
- Tinh dầu hoa Hồng được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và liệu pháp mùi hương: tinh dầu, nước hoa, kem dưỡng,....

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng