Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU TRUYỀN CẢM HỨNG” CHÂU Á APEA 2021 gọi tên Cỏ Mềm

Cập nhật gần nhất 21:22, 14/07/2024
Mục lục

Với sứ mệnh thay thế hoá phẩm độc hại trong gia đình bằng các sản phẩm thảo mộc an toàn,  mang lại sự an toàn cho con người và an lành cho Trái Đất trong từng sản phẩm, Cỏ Mềm vinh dự được nhận giải thường “Thương hiệu truyền cảm hứng” Châu Á APEA 2021.

giai_thuong_truyen_cam_hung_apea2021

Giải thưởng truyền cảm hứng châu Á APEA 2021 gọi tên Cỏ Mềm

Đây là giải thưởng thường niên uy tín được khởi xướng từ năm 2007 và tổ chức tại 14 quốc gia khu vực châu Á, nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững.

Vinh dự được xướng tên tại một sự kiện tầm cỡ như vậy chính là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà Cỏ Mềm đã và đang phấn đấu đạt được trong 6 năm qua. Đặc biệt, điều đó cho thấy Cỏ Mềm đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt không chỉ trong nước mà cả quốc tế, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Mốc son trên chặng đường 6 năm bền bỉ tạo ra những sản phẩm thiên nhiên "Lành và Thật”

Trên hành trình đạt tới danh hiệu "Thương hiệu truyền cảm hứng" tầm cỡ khu vực, Dược sĩ Thuận Thảo cùng đồng đội của mình đã nỗ lực đáp ứng thành công rất nhiều tiêu chí quan trọng.

duoc_si_co_mem

Dược sĩ Thuận Thảo - founder thương hiệu Cỏ Mềm Homelab

1. Minh bạch nguyên liệu

comem.vn

Truy cập vào mục Minh bạch nguyên liệu trên website để tìm hiểu về các nguyên liệu Cỏ Mềm sử dụng trong mỹ phẩm

Về thành phần, nguyên liệu, Cỏ Mềm là một trong số rất ít thương hiệu công khai toàn bộ thành phần và nguồn gốc công dụng của nguyên liệu trên website chính thức. Theo đó, 100% sản phẩm của thương hiệu có thành phần thiên nhiên lành tính, không chứa hóa chất độc hại nên an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Tất cả đều minh bạch nguồn gốc, tối giản, thuần túy mang lại chất lượng, hiệu quả và tính an toàn cao.

Cỏ Mềm cũng luôn ưu tiên sử dụng và tôn vinh nguồn nguyên liệu thảo mộc bản địa, truyền thống, từ đó phát huy những thế mạnh tri thức bản địa, mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sản phẩm, đồng thời góp phần củng cố, lan tỏa nét độc đáo và giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam tới mỗi người dân cũng như bạn bè quốc tế.

2. Xây dựng nhà máy và đội ngũ sản xuất theo chuẩn cGMP

Trong hoạt động phân phối và chăm sóc khách hàng, Cỏ Mềm đáp ứng tiêu chí của APEA khi sở hữu Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP rộng gần 1ha với 100% đội ngũ nhân sự có chuyên môn về Dược, cùng với đó là chuỗi 17 cửa hàng phân phối rộng rãi sản phẩm trên toàn quốc.

nha_may

Nhà máy sản xuất theo chuẩn cGMP

3. Lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hành động và suy nghĩ

Để tối ưu trải nghiệm tại các cửa hàng, Cỏ Mềm đặc biệt chú trọng yếu tố con người, vào sự tận tâm, chân thật đối với khách hàng. Mọi đối tác, khách hàng đến với Cỏ Mềm đều được coi như người thân trong gia đình, được đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của thương hiệu quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ với toàn bộ trái tim, khởi điểm từ một "niềm yêu đời thiết tha".

khach_hang

Với sự thận trọng, tỉ mỉ từng bước để cân bằng giữa việc mở rộng kinh doanh và tính đồng bộ trong sản phẩm, dịch vụ, hệ thống cửa hàng của Cỏ Mềm đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao vì trải nghiệm thống nhất, xuyên suốt. Đó là nơi khách hàng được chăm sóc nhẹ nhàng, tận tâm, kỹ lưỡng.

4. Góp sức vì cộng đồng

Xuất phát từ cái tâm, Cỏ Mềm không ngừng cống hiến cho cộng đồng với những hoạt động xã hội nhân văn. Mỗi năm, thương hiệu đều dành một phần doanh thu của mình để xây một ngôi trường cho trẻ em nghèo miền núi. Tới nay, đã có 5 ngôi trường được xây dựng kiên cố, vững chắc, thay thế cho các lớp học tạm bợ bằng tre nứa.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, Cỏ Mềm cũng triển khai nhiều hoạt động thiết thực như trao tặng nhiều tấn nước sát khuẩn và xà bông cho các cán bộ y tế cũng như cộng đồng, chung tay góp sức trên cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh covid-19 của cả đất nước.

Một vài hình ảnh trong một số hoạt động cộng đồng của Cỏ Mềm

Xem thêm về hoạt động cộng đồng của Cỏ Mềm tại: Hoạt động cộng đồng

Chiếm trọn tin yêu của khách hàng trong nước, được đánh giá cao và ghi nhận bởi các tổ chức quốc tế, Cỏ Mềm đã và đang tiến những bước dài trên hành trình mang tới những sản phẩm thiên nhiên "Lành và Thật", từ đó góp phần cải thiện cuộc sống của người Việt Nam cũng như đưa local brand mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Cảm ơn các bạn đã tin yêu và đồng hành cùng Cỏ Mềm 6 năm qua ❤️