Banner bài viết

Tinh dầu Hoàng Đàn

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Cedarwood Essential Oil

Tên khoa học: Juniperus virginiana essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Hoàng đàn được chiết từ gỗ của cây Hoàng đàn bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Tinh dầu Hoàng đàn tại Cỏ Mềm được chiết từ vùng nguyên liệu tại Himachal Pradesh, Ấn Độ.

Công dụng:

- Thành phần chính: Himachalene, ngoài ra còn có thujopsene, a-cedrene, b-cedrene, ngoài ra còn có sesquiterpenes, cedrol và widdrol.
- Công dụng: chống nhăn da, chống côn trùng, kháng khuẩn, nấm, hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như mụn, vẩy nến, viêm da, thư giãn...
- Tinh dầu Hoàng đàn được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc, liệu pháp mùi hương: dầu massage, xà phòng trị mụn, dầu gội, dầu dưỡng cho người viêm da...

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng