Banner bài viết

Tinh dầu Ngọc Lan Tây

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Ylang-Ylang Essential Oil

Tên khoa học: Cananga odorata essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Ngọc lan tây được chiết xuất từ hoa Ngọc lan tây bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Tinh dầu Ngọc lan tây tại Cỏ mểm được chiết từ vườn nguyên liệu trồng tại Tamil Tadu, Ấn Độ.

Công dụng:

- Thành phần chính là Linalool. Ngoài ra còn có β -caryophyllene, benzyl acetat....
- Công dụng: điều tiết bã nhờn, thư giãn, giải tỏa căng thẳng, kích thích tình dục, nguyên liệu của ngành nước hoa...
- Tinh dầu Ngọc lan tây được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như: tinh dầu thơm, nước hoa, xà phòng, nến, kem dưỡng, dầu gội, dầu xả...

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng