Banner bài viết

Tinh dầu Nhục Đậu Khấu

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Nutmeg Essential Oil

Tên khoa học: Myristica fragrans essential oil

Nguồn gốc xuất xứ: 

Tinh dầu Nhục đậu khấu được chiết từ hạt của cây Nhục đậu khấu bằng phương pháp cất kéo hơi nước. Tinh dầu Nhục đậu khấu tại Cỏ Mềm được chiết từ cây Nhục đậu khấu trồng tại Tamil Tadu, Ấn Độ

Công dụng:

- Thành phần chính là hydrocacbon terpene (sabinene , α-pinen , β-pinen và limonene . Một thành phần chính chứa oxy là terpinen-4-ol). Dầu cũng chứa một lượng nhỏ các hợp chất phenol khác nhau và các ete thơm như myristicin , elemicin, safrole và metyl eugenol.
- Công dụng: gia vị, bệnh về đường tiêu hóa, là chất định hương trong nước hoa.
- Tinh dầu Nhục đậu khấu được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm tạo hương thơm như nước hoa hay sản phẩm dùng để hỗ trợ bệnh về đường tiêu hóa...

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ: