Banner bài viết

Tinh dầu Pơ Mu

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Hinoki Essential Oil

Tên khoa học: Fokienia hodginsii essential oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Tinh dầu Pơ mu được chiết xuất từ gỗ Pơ mu bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Tinh dầu Pơ mu tại Cỏ mểm được chiết từ vùng nguyên liệu trồng tại Tân Uyên, Lai Châu.

Công dụng:

- Thành phần chính là: Fokiennol, Nerolidol …
- Công dụng: Fokiennol , Nerolidol có tác dụng ức chế vi khuẩn, làm sạch không khí. Ngoài ra, làm chất định hương trong nước hoa, làm thơm cơ thể.
- Tinh dầu Pơ mu được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và liệu pháp mùi hương: xà phòng, nước hoa, tinh dầu xông phòng....

Độ an toàn:

- An toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
- Lưu ý: không sử dụng tinh dầu nguyên chất lên da, vết thương hở. Không để tinh dầu vương vào mắt. Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng