Cỏ Mềm Tròn 7 Tuổi - Khi Ước Mơ Được Chắp Cánh

Cập nhật gần nhất 16:18, 24/06/2024
Mục lục

🍀 Đó là một hành trình dài cách đây 7 năm trước, khi hạt gạo trắng thân quen đã nảy mầm trên mảnh đất tri thức của người dược sĩ say nghề và tình yêu vĩ đại của một người mẹ, kết tinh thành thỏi son gạo - sản phẩm đầu tiên của Cỏ Mềm với tiêu chí LÀNH và THẬT.

🍀 Từ đó đến nay, từ thỏi son gạo nhỏ bé, Cỏ Mềm đã phát triển thành công hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau ở đa dạng các hạng mục chăm sóc cơ thể; hơn 4 triệu sản phẩm đã phân phối đến tay người tiêu dùng và Cỏ Mềm cũng sở hữu cho riêng mình chuỗi 21 cửa hàng cửa hàng độc quyền trên toàn quốc.

🍀 Những con số ấn tượng ấy, không chỉ thể hiện sự nỗ lực vươn lên của một thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt, mà còn là minh chứng rõ ràng cho niềm tin yêu, ủng hộ mà khách hàng dành cho Cỏ Mềm.

🍀Tháng 11 này, Cỏ Mềm tròn 7 tuổi. Để tri ân những yêu thương từ những người bạn thân quen, Cỏ Mềm xin dành tặng những khách hàng có lượt mua cao nhất một món quà nho nhỏ.

🍀 Nước hoa khô Under the Rainbow với hình ảnh cầu vồng 7 màu, tượng trưng cho sự tươi sáng của tương lai và những ước mơ đẹp đẽ được chắp cánh.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những ai đã và đang yêu mến Cỏ Mềm. Các bạn, chính là người đã chắp cánh cho ước mơ về “sản phẩm xanh" của Cỏ Mềm được lan toả, cũng chính là những người tiếp thêm động lực để Cỏ Mềm chắp cánh cho những ước mơ về ngôi trường an lành của các em nhỏ vùng cao trở thành hiện thực.

🍀Hành trình dài phía trước còn rất nhiều điều đang mong đợi, bạn hãy cùng Cỏ Mềm bước tiếp nhé!

Yêu và thương bạn ❤️

quà tặng cỏ mềm 7 năm