Banner bài viết

Dầu Gấc

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Gac Fruit Oil

Tên khoa học: Momordica cochinchinensis oil

Nguồn gốc, xuất xứ: Dầu Gấc được chiết bằng phương pháp ép màng Gấc chín bao quanh hạt. Dầu Gấc tại Cỏ Mềm được chiết xuất từ những trái Gấc được trồng tại tỉnh Hưng Yên.

Công dụng:

Dầu Gấc giàu Beta Caroten, Lycopen, Vitamin E, Acid béo (oleic, linoleic...) và các vi chất cần thiết cho cơ thể. Nhờ hàm lượng lycopen cao mà dầu gấc có khả năng chống lão hóa giúp làn da tươi tắn, trắng hồng rạng rỡ.

Ngoài ra, dầu Gấc có chứa beta caroten, vitamin E có tác dụng làm giảm tình trạng mụn viêm và làm mờ vết thâm do mụn để lại, mờ sẹo. Dầu Gấc được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc như sản phẩm chống lão hóa, trị sẹo, làm dịu da, sáng da.

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Momordica cochinchinensis oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng