Banner bài viết

Olivem

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Sorbitan olivate

Tên khoa học: Sorbitan olivate

Nguồn gốc xuất xứ: 

Sorbitan olivate là loại sáp màu trắng ngà được bào chế từ quả Olive. Tại Cỏ Mềm sử dụng Sorbitan olivate có nguồn gốc tại Ý đạt tiêu chuẩn ECOCERN- chứng nhận hữu cơ.

Công dụng:

- Là sáp nhũ hóa không ion, có nguồn gốc từ Ô liu
- Công dụng:
+ Có khả năng nhũ hóa, chống tình trạng tách lớp giữa lớp màu và dầu nhưng sản phẩm vẫn ở dạng lỏng không hóa đặc.
+ Sorbitan olivate được sử dụng để cải thiện khả năng kháng nước của sản phẩm giúp màu dàn màu tốt, hỗ trợ bám màu lên da.
+ Nâng cao hiệu quả của sản phẩm chống nắng bởi khả năng chống rửa trôi của sáp giúp các hoạt chất chống nắng vô cơ, hưu cơ bảo tồn trên da tốt hơn.
- Ứng dụng: dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da như: son màu, son kem, kem chống nắng, kem nền...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Sorbitan olivate an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng