Banner bài viết

Dầu Hạnh Nhân

Thumbnail

Dầu Hạnh Nhân được chiết từ hạt của quả Hạnh Nhân bằng phương pháp ép lạnh.

Công dụng

Dầu Hạnh nhân chứa nhiều vitamin E và các acid béo oleic, linoleic có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da và giảm tác hại của gốc tự do, mang lại sự chắc khỏe, dẻo dai cho chân tóc. Các chuyên gia kết luận rằng dầu hạnh nhân bôi ngoài da có khả năng ngăn ngừa tổn thương cấu trúc do chiếu tia UV gây ra.
Vì vậy dầu Hạnh nhân được sử dụng trong mỹ phẩm để cung cấp dưỡng chất cho da và tóc, chống lão hoá, làm dịu da, dưỡng ẩm, chống nắng.

Độ an toàn

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Prunus dulcis oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng