Banner bài viết

Dầu Hạt Tầm Xuân

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Rosehip Seed Oil

Tên khoa học: Rosa moschata seed oil

Nguồn gốc xuất xứ: 

Dầu hạt Tầm xuân được chiết xuất từ hạt của cây Rosa moschata bằng phương pháp ép. Dầu hạt Tầm xuân tại Cỏ Mềm được chiết từ vùng nguyên liệu trồng tại Ấn Độ.

Công dụng: 

- Dầu nụ tầm xuân có nhiều axit béo thiết yếu : axit linoleic, axit linolenic và các vitamin A, E cùng các chất chống oxi hóa tự nhiên carotenoid, flavonoid với khả năng kháng viêm và điều trị mụn hiệu quả.
- Chống lão hóa da, trị rạn da, hiệu quả làm sáng da là bởi nó chứa hàm lượng vitamin A, E dồi dào. Retinoids tồn tại trong dầu tầm xuân Rosehip oil là axit trans retinoic. Theo ghi nhận thì đây là một thành phần được đánh giá cao về khả năng làm sáng sắc tố. Đồng thời tăng tốc độ trưởng thành tế bào và giảm hắc sắc tố da tổng thể, do đó nó giúp da đều màu hơn trông thấy khi bạn sử dụng.
- Kháng khuẩn: bởi các phenol trong dầu tầm xuân Rosehip oil với đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm hiệu quả. Hỗ trợ giảm mụn trứng cá: dùng dầu tầm xuân trên da sẽ giúp dịu vết đỏ và giảm sưng tẩy và khả năng tăng sinh kích thước, lây lan mụn.
- Dầu nụ tầm xuân có khả năng ức chế việc tạo ra MMP-1, enzyme phá vỡ collagen trong cơ thể. Ngoài ra, nhờ vào hàm lượng vitamin A và vitamin C dồi dào, loại dầu này còn kích thích sản sinh collagen và elastin giúp cải thiện độ đàn hồi và săn chắc của làn da. Nhanh làm liền sẹo.
- Vì vậy, dầu hạt Tầm xuân được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho da: serum chống lão hóa, trị mụn, trị sẹo....

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Rosa moschata seed oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng