Banner bài viết

Dầu Hạt Táo

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Appleseed oil

Tên khoa học: Pyrus malus seed oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Dầu hạt táo được chiết xuất từ hạt táo bằng phương pháp ép lạnh. Dầu hạt Táo tại Cỏ Mềm được chiết từ những trái táo trồng tại Ấn Độ

Công dụng:

Chứa đến 50% là Linoleic acid -một loại acid béo rất tốt cho các vấn đề da đặc biệt là da dầu, mụn. Dầu hạt táo giàu vitamin E có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại sự lão hóa do tia UV, giữ cho làn da của chúng ta đều màu và căng mịn.
Vì vậy mà dầu hạt Táo được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và môi, ví dụ: son dưỡng, resum chăm sóc da....

Độ an toàn:

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) công nhận Pyrus malus seed oil an toàn để sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng