Banner bài viết

Dầu Oliu

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Olive Oil

Tên khoa học: Olea europaea oil

Nguồn gốc xuất xứ:

Dầu Oliu được chiết xuất từ những trái Oliu bằng phương pháp ép lạnh. Dầu Oliu tại Cỏ Mềm được chiết từ những trái Oliu được trồng tại Jaén, Tây Ban Nha. Jaén là thủ phủ dầu Oliu, nơi cung cấp dầu Oliu tốt nhất ở Tây Ban Nha.

Công dụng:

- Dầu Oliu có chứa rất nhiều vitamin tan trong dầu như A, E, K, D, các khoáng tố vi lượng như canxi, phốt pho, magie, kẽm, sắt...
- Trong dầu Oliu có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa dồi dào, đặc biệt là lượng polyphenol sẽ cải thiện da dầu nhờn, tái tạo và dưỡng ẩm da hoàn hảo đồng thời cải thiện độ đàn hồi, làm giảm nếp nhăn, giúp da trắng sáng. Lượng chất kháng khuẩn tuyệt vời có trong dầu Oliu dưỡng da sẽ giúp bạn kiểm soát sự phát triển của mụn. Từ đó ngăn ngừa lây lan mụn sang các vùng da bên cạnh hiệu quả. Dầu Oliu giúp mềm mượt tóc, chống xơ rối, gãy rụng.
- Vì vậy, dầu Oliu được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc.

Độ an toàn: 

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Olea europaea oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng