Banner bài viết

Dầu Thầu Dầu

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Castor Oil

Tên khoa học: Ricinus communis oil

Nguồn gốc xuất xứ: 

Dầu Thầu dầu được ép lạnh từ hạt của cây Thầu dầu. Vùng nguyên liệu Thầu dầu của Cỏ Mềm tại tỉnh Gia Lai. Tại Gia Lai, cây Thầu dầu được coi là cây trồng xóa đói giảm nghèo bền vững cho bà con dân tộc thiểu số.

Công dụng:

- Thành phần: Axit Ricinoleic, Axit Oleic, Axit Linoleic (Axit béo Omega-6), Axit α-Linolenic ( Axit Alpha-Linolenic - Axit béo Omega-3 ), Axit Stearic và Axit Palmitic, vitamin E và khoáng chất.
- Công dụng: Chống oxy hóa, giữ ẩm, làm mềm, làm dịu, chống viêm, kháng khuẩn. Được sử dụng trong tóc, Castor Oil hoạt động như một chất điều hòa giúp tóc ngậm nước, sáng bóng và không bị ngứa và các mảng hói liên quan đến nhiễm trùng da đầu và khô,dầu thầu dầu giúp tóc chắc khỏe làm giảm lượng gãy rụng xảy ra và giảm gàu.
- Dầu Thầu dầu được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm cho da và tóc như: dầu tẩy trang, xà phòng, dưỡng tóc...

Độ an toàn:

Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Ricinus communis oil an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng