Banner bài viết

Sáp Candelilla

Thumbnail

Tên tiếng Anh: Candelilla wax

Tên khoa học: Euphorbia cerifera (candelilla) wax

Nguồn gốc xuất xứ:

Sáp Candelilla là một loại sáp có nguồn gốc từ lá của cây bụi Candelilla có nguồn gốc ở miền bắc Mexico và tây nam Hoa Kỳ. Nó có màu nâu vàng, cứng, giòn, có mùi thơm và từ đục đến mờ. Sáp Candelilla tại Cỏ Mềm có nguồn gốc từ Mỹ.

Công dụng:

- Sáp Candelilla bao gồm chủ yếu là hydrocacbon, este có trọng lượng phân tử cao, axit tự do, và nhựa (chủ yếu là este triterpenoid). Điểm nóng chảy 68,5 – 72,5 °C.
- Công dụng: tăng độ cứng cho các sản phẩm như son...,thay thế sáp ong giúp sản phẩm theo hướng Vegan, tăng độ bóng cho son, tạo kết cấu cho các sản phẩm khác như phấn mắt..., là chất nhũ hóa, hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da, chống mất nước.
- Vì vậy mà sáp Candelilla được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da, make up, son, sáp vuốt tóc....

Độ an toàn: Hội đồng chuyên gia của CIR đã đánh giá các dữ liệu khoa học và kết luận rằng Euphorbia cerifera (candelilla) wax an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Chia sẻ:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng!

Xem giỏ hàng