Sinh Nhật Cỏ Mềm 7 Tuổi - 7 Năm Vun Đắp Ước Mơ

Cập nhật gần nhất 17:37, 29/03/2023

Sinh nhật hằng năm, Cỏ Mềm chọn một điểm trường vùng cao khó khăn để xây dựng kiên cố, tạo môi trường an toàn cho các em thực hiện hóa ước mơ chinh phục con chữ. Năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập, Cỏ Mềm khánh thành điểm trường thứ 8 dành tặng cho các thầy cô và các em nhỏ của huyện Sông Mã, tỉnh Lai Châu.

“Từ ước mơ xanh…”

Cỏ Mềm ra đời năm 2015 từ suy nghĩ đơn giản và hồn nhiên của Dược sĩ Cỏ: Tạo ra những sản phẩm mình cần, bởi mình cần thì người mẹ nào đó sẽ cần. Vì thiên nhiên luôn có mọi thứ ta cần nên Cỏ Mềm mang đến những giải pháp an toàn từ thiên nhiên thay thế hóa chất độc hại để chăm sóc con người và bảo vệ sự bền vững của trái đất.

Từ sản phẩm son gạo đầu tiên được ra mắt năm 2015, đến nay Cỏ Mềm đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm được tin cậy hàng đầu Việt Nam, đang sở hữu nhà máy theo tiêu chuẩn cGMP và hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc. 

chuỗi cửa hàng cỏ mềm trên toàn quốc

Mỗi sản phẩm ở Cỏ Mềm có câu chuyện xuất xứ, thời gian nghiên cứu khác nhau. Mỗi sản phẩm trải qua các khâu khảo sát nhu cầu, test công thức, căn chỉnh tỉ lệ phù hợp làn da mái tóc Việt Nam, tìm nguyên liệu, dùng thử sản phẩm, thử độ ổn định…

“...đến ngôi trường an lành” 

Song hành với hành trình vun đắp ước mơ xanh - mang đến các sản phẩm mỹ phẩm an lành cho con người và trái đất, Cỏ Mềm còn mong muốn góp sức nhỏ bé cho cộng đồng có được cuộc sống tốt đẹp hơn. 

dự án ngôi trường ước mơ cỏ mềm

Với mong muốn tạo ra cơ hội giáo dục tốt hơn cho trẻ em vùng cao, năm 2018, Cỏ Mềm bắt đầu hành trình đi xây những Ngôi trường ước mơ. Những lớp học tường tre, mái lá, mùa hè mưa ướt vở, mùa đông gió lạnh cắt da sẽ được thay thế bằng những ngôi trường mới vững chắc, an toàn. Mỗi ngày đến trường với các em sẽ là một ngày vui, mỗi giấc ngủ trưa sẽ an lành tròn giấc.

Đến nay, Cỏ Mềm đã hoàn thành 7 Ngôi trường ước mơ cho các em nhỏ tại 2 tỉnh Yên Bái và Thanh Hóa, là nơi sinh hoạt của gần 300 em học sinh và thầy cô. Nhìn những nụ cười lấp lánh của các em trong những ngôi trường mới, Cỏ Mềm lại có thêm thật nhiều động lực để tiếp tục bền bỉ trong hành trình gieo mầm hạnh phúc, vun đắp ước mơ cho thế hệ tương lai.

dự án ngôi trường ước mơ cỏ mềm

Ước mơ nào cũng cần được chắp cánh. Trên hành trình đó, Cỏ Mềm chân thành cảm ơn tất cả khách hàng, những người đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu từ những ngày đầu. Khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp Cỏ mềm thực hiện ước mơ của mình. Để đáp lại sự yêu thương đó, đội ngũ Cỏ Mềm khao khát được chia sẻ và tạo ra thật nhiều giá trị  tích cực cho xã hội, chắp cánh ước mơ cho tương lai.

Luôn cam kết với sứ mệnh của mình, năm 2021, Cỏ Mềm được trao Giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á - APEA dành cho doanh nghiệp tổ chức kinh doanh xuất sắc, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững.