CỎ MỀM LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ LÀ HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG TRONG THỊ TRƯỜNG TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Cập nhật gần nhất 19:21, 14/07/2024
Mục lục

Trong suốt 8 năm thành lập và phát triển, Mỹ phẩm thiên nhiên Cỏ Mềm luôn kiên trì lựa chọn công nghệ là hướng đi bền vững trong thị trường tiêu dùng hiện nay. Từ đó, đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, lành tính với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, không gây hại cho môi trường.

Nguồn video: https://vtv.vn/video/tieu-dung-thong-thai-16-11-2023-650240.htm

Công nghệ trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường hiệu suất sản xuất, và tạo ra những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. Những tiến bộ trong công nghệ đang chuyển đổi ngành công nghiệp mỹ phẩm, giúp tạo ra các sản phẩm hiệu quả hơn, minh bạch hơn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Cỏ Mềm luôn cố gắng tập trung vào chất lượng của sản phẩm thiên nhiên, thông qua quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP (Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm theo ASEAN) là hành trình mà Cỏ Mềm đã kiên trì lựa chọn và nỗ lực suốt 8 năm qua.

CỎ MỀM LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ LÀ HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG TRONG THỊ TRƯỜNG TIÊU DÙNG THÔNG MINH

Hướng đi của Cỏ Mềm trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng

Để sản xuất ra một dòng sản phẩm mới với nguồn gốc thiên nhiên an toàn và lành tính, phải mất trung bình từ 6 tháng đến 2 năm và qua nhiều công đoạn: Nghiên cứu, thử nghiệm, theo dõi hiệu quả, độ ổn định sản phẩm, đo lường đánh giá kết quả… Những hoạt động này đều được Trung tâm nghiên cứu của Cỏ Mềm rất chú trọng và đầu tư.

Không những vậy, với hệ thống trọn vẹn từ Trung tâm Nghiên cứu – Nhà máy sản xuất – Hệ thống chuỗi 43 Cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, Cỏ Mềm tự hào đã mang tới hơn 100 dòng sản phẩm “LÀNH và THẬT” có nguồn gốc dược liệu Việt Nam an toàn - và giữ vững vị thế và độ tin cậy hàng đầu trong lòng khách hàng. 

Nhà máy sản xuất của Cỏ Mềm nằm trong khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất trong quản lý, lưu trữ, sản xuất và đóng gói. 100% sản phẩm đầu ra được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua 4 bước và phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 trước khi tới tận tay người tiêu dùng. Nhà máy đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. 

CỎ MỀM LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ LÀ HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG TRONG THỊ TRƯỜNG TIÊU DÙNG THÔNG MINHVới đội ngũ nhân sự gần 100 thành viên và cấu trúc bao gồm 7 phòng ban, nhà máy của Cỏ Mềm hiện đang có khả năng sản xuất tối đa lên đến 500.000 sản phẩm mỗi tháng. Tất cả các yếu tố, từ nguyên vật liệu, môi trường làm việc, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đến nhân sự và hồ sơ tài liệu, đều tuân thủ theo tiêu chuẩn CGMP được Bộ Y tế chứng nhận. Ngoài ra, nhà máy cũng đạt được chứng nhận theo chuẩn ASEAN COSMETIC GMP từ tổ chức ISOCERT và nhận được sự công nhận toàn cầu.

Hệ thống cửa hàng độc quyền với 43 cửa hàng trên toàn quốc có mặt tại các tỉnh thành từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Huế, Bình Dương, Cần Thơ… do chính Cỏ Mềm trực tiếp thiết kế, thi công và vận hành với một phong cách bài trí thống nhất, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

CỎ MỀM LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ LÀ HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG TRONG THỊ TRƯỜNG TIÊU DÙNG THÔNG MINHVừa qua, Cỏ Mềm ra mắt bộ chăm sóc da ngừa lão hoá Sâm 1700, doanh nghiệp sở hữu cho riêng mình một vùng trồng sâm với quy mô quỹ đất lên tới 20.000 m2, ở độ cao 1700m, tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Tại đây, Cỏ Mềm đã xây dựng và phát triển thành công vùng trồng sâm Lai Châu, sử dụng công nghệ nhà màng triển khai với diện tích lớn đầu tiên tại Việt Nam. Ứng dụng phương pháp trồng và nhân giống sâm Lai Châu công nghệ cao, sử dụng máy móc để kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, tự động tính toán và điều chỉnh lượng nước tưới để không làm ảnh hưởng chất lượng của củ sâm. 

Cỏ Mềm đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa lối sống xanh, trong từng sản phẩm tạo ra và đến tay khách hàng.